Phân phối màng phủ nông nghiệp bền nhất TP.HCM

Màng phủ nông nghiệp là sản phẩm được làm từ nhựa PE. Màng phủ có 2 mặt: 1 mặt bạc và 1 mặt đen được sử dụng để phủ lên bề mặt đất trước khi trồng hoặc gieo cây nông nghiệp, nhất là những loại cây dạng dây bò dưới mặt đất và cây dạng củ. Bạt nilon nông nghiệp có giá thành rẻ, nhưng lại đem đến hiệu quả sản xuất rất lớn như: tiết kiệm chi phí bón phân, nước tưới mà  năng suất cây trồng lại tăng cao.

1. Màng che nông nghiệp có ứng dụng gì?

Bạt phủ nông nghiệp đang ngày càng được sử dụng phổ biến

Màng phủ được sử dụng trong việc trồng các loại cây như: Cây Khổ Qua (Mướp đắng), Bí Đao, Dưa Leo, Dưa Hấu, Dưa Lê, Dâu Tây…

– Cây Dứa trồng ở nông trường được trồng theo luống.

– Sử dụng màng phủ nông nghiệp mang lại công dụng rất tốt cho cây trồng. Hấp thụ ánh sáng, màng giữ ẩm, tiết kiệm nước và điều tiết nhiệt độ. Bảo vệ bộ rễ, giữ phân bón  giúp cây hấp thụ tối đa dinh dưỡng, hạn chế cỏ dại và xói mòn đất.

– Ngoài ra còn ngăn chặn côn trùng sâu bệnh gây hại. Giúp cho hoa màu tăng năng suất và phát triển mang lại hiệu quả kinh tế cao.

– Những loại cây rau màu thường được sử dụng nhiều là loại ăn trái như: ớt, cà chua, đậu đũa, đậu cô ve và cải bắp, cải bông, su hào,… Vì các loại rau màu này thường được trồng theo hàng nên dễ dùng màng phủ. Cây có thời gian sinh trưởng dài hơn các loại rau ăn lá thông thường. Vì vậy cần phải được bảo vệ an toàn hơn đối với sự tấn công của sâu bệnh và cỏ dại.

 

phan-phoi-mang-phu-nong-nghiep-ben-nhat-tp-hcm-namtienphong

Màn nông nghiệp giúp hoa màu phát triển đạt năng suất cao

2. Điểm tốt của màng phủ nông nghiệp

Màng phủ giữ ẩm tiết kiệm nước khi tưới

– Tránh bị trôi đất khi tưới hoặc trời mưa

– Giữ nước không để hơi nước bay lên làm khô đất

– Hấp thụ ánh sáng  và điều tiết ổn định nhiệt độ

– Bảo vệ bộ rễ của cây tránh loài gặm nhấm

– Tiết kiệm phân bón bị thất thoát giúp cây hấp thụ tối đa dinh dưỡng

– Hạn chế xói mòn đất và cỏ dại

– Chống côn trùng sâu bệnh gây hại

– Giúp cho hoa màu phát triển đạt năng suất tốt.

 

phan-phoi-mang-phu-nong-nghiep-ben-nhat-tp-hcm-namtienphong

Màn nông nghiệp hạn chế cỏ dại và xói mòn đất

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nam Tiền Phong là địa điểm thân quen với rất nhiều khách hàng bởi độ uy tín trên mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đừng chần chừ nữa, nếu bạn cũng đang thích sản phẩm màng phủ nông nghiệp cao cấp thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nam Tiền Phong để nhận thật nhiều ưu đãi hơn nhé!

Địa điểm phân phối màng phủ nông nghiệp tại TP.HCM

Màng phủ nông nghiệp hiện đang được cung cấp sỉ và lẻ tại TP.HCM của Nam Tiền Phong – chúng tôi. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phù hợp.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thì xin bạn hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất có thể.

 

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan