LƯỚI CHẮN CONTAINER TẠI THỦ ĐỨC

Lưới chắn container là loại lưới được sử dụng để chắn cửa container. Khi mở cửa nhằm mục đích bảo vệ người thao tác cũng như độ bền cho hàng hóa trong tình huống hàng bị rơi đỗ.

1.Tại sao cần phải sử dụng lưới khi vận chuyển hàng hóa bằng container?

Khi vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu như đối với các mặt hàng lúa gạo, thủy sản hay thực phẩm,… Nếu không sử dụng lưới chắn container khi mở cửa có thể xảy ra tình trạng hàng bị ngã, rơi xuống đều này gây nguy hiểm đến tính mạng con người cũng như độ bền của hàng hóa.

Hình ảnh lưới chắn container

2.Nên lựa chọn lưới như thế nào là thích hợp?

Được làm từ chất liệu lưới đan từ sợi dù tổng hợp và lưới dây may từ dây đai polyester. Có khả năng chịu lực tốt, kích thước 2.4x 2.6m và 2.1×2.5m sử dụng được cho cả cont 20 feet và cont 40 feet,mắt lưới thường 15x15cm, 10x10cm và 8×8 cm với đường kính 4-6-8mm. Lưới chắn container là sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu sử dụng hiện nay.

Khi mua lưới, khách hàng cần dựa vào tải trọng và kích thước của thùng hàng để chọn mua lưới cho thích hợp. Việc chọn lưới không phù hợp với thùng hàng sẽ dẫn đến tình trạng lưới bị đứt. Việc sử dụng lưới không có hiệu quả, nguy hiểm cho người gỡ hàng, đồng thời không đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa.

3.Nên mua lưới chắn container ở đâu là tốt?

Là một thương hiệu uy tín, trực tiếp sản xuất ra các lưới đóng cửa container. Công ty chúng tôi tự hào là cơ sở luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng. Bởi các sản phẩm do công ty sản xuất ra luôn được kiểm tra chất lượng. Đạt chuẩn theo những yêu cầu với độ tin cậy cao. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá cả bên công ty chúng tôi còn rất cạnh tranh.

-Có thể sản xuất mắt lưới và đường kính khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

-Thời gian giao hàng nhanh, đúng hạn với mọi số lượng

-Phương thức thanh toán linh hoạt.

 

 

 

Bài viết liên quan