Bảng báo giá ke cân bằng – Dụng cụ ốp lát gạch năm 2023

Ke cân bằng dùng cho ốp lát gạch men đẹp chính xác hơn là nhu cầu không thể thiếu được cho ngành xây dựng hiện nay nói chung và cho việc hoàn thiện ốp lát gạch men nói riêng. Sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách bảng báo giá ke cân bằng mới nhất năm 2023

  1. Ke cân bằng – Dụng cụ ốp lát gạch là gì ?

Ke cân bằng là sản phẩm ra đời để giúp người thợ thi công dễ dàng điều chỉnh độ cân bằng của gạch.Với ưu điểm vượt trội về độ chính xác của kích thước, cách thi công khoa học. Nó đã trở thành sản phẩm quan trọng của những người thợ ốp lát tại công trình.

Ke cân bằng
CÁC LOẠI KE CÂN BẰNG

2. Ke cân bằng – Dụng cụ ốp lát gạch giúp bạn những gì ?

Ke cân bằng giúp việc chỉnh độ bằng phẳng giữa các viên gạch trở lên dễ dàng hơn. Đầu tiên, nó giúp người thợ đạt được trình độ cao hơn về kỹ thuật và thẩm mỹ của việc ốp lát. Từ đó đẩy nhanh năng suất làm việc. Vì vậy nên giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có trong việc ốp lát. Thứ hai, nó lại có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của các công trình.

 

3. Bảng báo giá ke cân bằng

bảng báo giá ke cân bằng
BẢNG BÁO GIÁ KE CÂN BẰNG

4. Ưu điểm của ke cân bằng

Ke cân bằng giúp cho công việc lắp đặt gạch sẽ trở nên dễ dàng hơn, công trình bằng phẳng. Hơn nữa , việc sử dụng ke giúp việc thi công chuyên nghiệp, có thẩm mỹ hơn cho công trình.

CÔNG DỤNG KE CÂN BẰNG
CÔNG DỤNG CỦA KE CÂN BẰNG

 

Thực tế, nếu như lắp đặt gạch thông thường sẽ gây ra tình trạng gạch lát không bằng. Nhưng với ke nhựa cân bằng thì tình trạng đó sẽ được hạn chế và thậm chí sẽ không xảy ra.

Nếu như thi công 50m2 gạch bằng cách thông thường mất khoảng 4 tiếng. Thì việc sử dụng ke nhựa trong việc lắp đặt thì thời gian thi công sẽ được rút gọn còn khoảng 2 tiếng thi công. Từ đó tiết kiệm được thời gian thi công.Bên cạnh đó, ke nhựa cân bằng có thể dùng cho bất kì mọi loại gạch, đảm bảo việc ốp lát dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan