Địa Chỉ Bán Con Kê Bê Tông Có Lõi Thép Tốt Nhất?

Con kê bê tông có lõi thép là vật dụng thiết yếu trong ngành xây dựng nói chung và khi thi công nói riêng. Được sử dụng để cố định vị trí, khoảng cách của thép với nhau và khoảng cách với cốp pha. Điều này đảm bảo độ dày bê tông bảo vệ cốt thép và hình dạng cốt thép ngay ngắn, không cong vênh.

Sản phẩm cần thiết như thế những nhiều người còn chưa biết địa chỉ cung cấp chất lượng. Hôm nay Nam Tiền Phong xin được chia sẻ cho các bạn.

1. Con kê bê tông có lõi thép là gì?

Cục kê dàn cốt thép là một loại phụ liệu xây dựng dùng trong công tác đổ bê tông, được làm từ các nguyên vật liệu chính như cát, phụ gia, xi măng, nước…

– Con kê này còn có một tên gọi quen thuộc khác với những người trong nghề là cục kê giàn cốt thép khi thi công đổ bê tông. Nó có tác dụng hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách đến Copha nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông bảo vệ cốt thép. Điều này đảm bảo độ dày bê tông bảo vệ cốt thép và hình dạng cốt thép ngay ngắn, không cong vênh.

 

dia-chi-ban-con-ke-be-tong-co-loi-thep-namtienphong

Gối kê bê tông có lõi thép bảo vệ thép không bị chảy khi cháy | namtienphong.vn

2. Con kê bê tông có lõi thép được sử dụng ra sao?

– Chiều cao cơ bản của con kê bê tông dao động từ 15mm đến 100mm và được chia ra sử dụng theo một số mục đích cơ bản như sau:

+ Công trình dân dụng: 15mm, 20mm, 25mm, 30mm.

+ Hệ sàn – dầm – móng: 50mm, 55mm, 60mm, 65mm, 70mm,75mm, 80mm, 90mm, 100mm.

+ Hệ bồ trụ, lanh tô, vách: 25mm, 35mm, 45mm, 50mm.

3. Các lưu ý về các tiêu chuẩn như sau:

– Đối với sàn, dầm: 4 – 5 viên/m2

– Đối với cột, đà: 5 – 6 viên/m2

– Chiều dày lớp bê tông bảo vệ (chiều cao con kê) không được nhỏ hơn đường kính lớn nhất của thép sử dụng tại vị trí đó.

 

dia-chi-ban-con-ke-be-tong-co-loi-thep-namtienphong

Cục kê bê tông có lõi thép giúp thi công có độ chính xác cao | namtienphong.vn

Địa chỉ bán cục kê bê tông có lõi thép?

Xem đến đây thì bạn cũng hiểu rõ hơn về sản phẩm con kê rồi đúng không nào! Công ty Nam Tiền Phong là đơn vị cung cấp sản phẩm con kê bê tông có lõi thép, lưới xây dựng và nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng khác chất lượng cao với giá thành hợp lý tại TP.HCM và các tỉnh.

Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật tận tâm, chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng những ngôi nhà hiện đại, ấm cúng và bền vững. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

Địa chỉ: 

CN1: 44A Đường số 8, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức –  0936616186

CN2: 107 Lê Trọng Tấn, Phường Hòa Phát, TP Đà Nẵng – 0933137222

Kho hàng: 83 Phú châu, Phường Tam Bình, Thủ Đức

CALL – SMS -ZALO: 0936.616.186 (Mr.Nhâm)

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan