Cách sử dụng lưới an toàn xây dựng để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Có lẽ với những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng đã không còn xa lạ gì. Với những chiếc lưới an toàn xây dựng để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như là đem đến sự an tâm của nhiều người khi đang thi công những công trình xây dựng.

Nhưng không nhiều người biết cách sử dụng lưới an toàn xây dựng sao cho hiệu quả và đúng cách. Thì hôm nay Namtienphong sẽ đem đến cho các quý khách hàng những kiến thức về cách sử dụng lưới an toàn xây dựng để dảm bảo an toàn và hiệu quả.

1. Ứng dụng của lưới an toàn xây dựng

Lưới an toàn xây dựng thường được sản xuất bằng chất liệu có nhiều đặc điểm ứng dụng như:

– Hạn chế bụi bẩn, mảnh vụn và các vật liệu xây dựng phát tán gây ô nhiễm.

– Đảm bảo cho người lao động an toàn khi di chuyển ở trên cao, khu vực gồ ghề, hạn chế ánh sáng.

– Giảm thiểu hậu quả, chấn thương của người lao động khi có tai nạn xảy ra.

– Che chắn xung quanh công trường giúp cô lập khu vực làm việc, ngăn cản xâm nhập trái phép khu vực thi công.

– Có nhiều màu sắc để lựa chọn, có thể in thông tin thương hiệu công trình, công ty. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu mà nhiều công ty đang áp dụng với các công trình của mình.

 

 

2. Cách sử dụng lưới an toàn xây dựng thông dụng nhất

Tùy vào vị trí thực tế cần sử dụng mà chọn qui cách lưới cho phù hợp để dễ dàng lắp và tháo sau này.

Bảo quản đối với các lưới an toàn xây dựng chưa sử dụng cần bảo quản ở những nơi cao ráo tránh để ngoài nắng hay để những nơi ẩm ướt sẽ làm giảm chất lượng của lưới ảnh hưởng cho việc sử dụng sau này.

Chất lượng của lưới an toàn xây dựng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với rất nhiều loại lưới công trình xây dựng có chất lượng cũng khác nhau. Do đó các chủ đầu tư cần lựa chọn kỹ lưỡng những lọai lưới có chất lượng tốt vừa đảm bảo an toàn vừa tăng tuổi thọ sử dụng.

Nguồn gốc và xuất xứ của lưới an toàn xây dựng. Các lưới nhập khẩu từ Thái lan và Hàn quốc có chất lượng tương đối tốt. Lưới sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cũng không kém hơn so với nhập khẩu của Thái Lan và Hàn Quốc. Lưới nhập khẩu từ Trung Quốc có chất lượng kém hơn.

Điều kiện sử dụng (môi trường, thời tiết…) cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của lưới.

 

 

3. Nơi mua lưới an toàn xây dựng uy tín?

Để đảm bảo an toàn cho người và công trình trong quá trình xây dựng, lưới bao che là một vật dụng cực kỳ thiết yếu phục vụ cho lĩnh vực xây dựng.

CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như lưới che nắng, nilon đổ bê tông, ke cân bằng, … với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Chính sách chất lượng của Nam Tiền Phong tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

 

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan