Ở đâu cung cấp lưới công trình giá rẻ?

Hầu hết các loại lưới công trình hiện nay đang được sử dụng ở các công trình xây dựng Việt Nam, sản phẩm có đặc tính không thấm nước, thoáng gió và thoát nước tốt, đặc biệt phù hợp với thời tiết mưa nhiều tại nước ta.

Đặc tính này vừa đảm bảo được tác dụng che chắn trước tác động của thời tiết tốt cho công trình, giảm thiểu phát tán bụi xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và tạo được môi trường làm việc thông thoáng, bớt ngạt khí cho công nhân.

1. Lưới xây dựng quan trọng như thế nào?

Lưới công trình có tác dụng ngăn tầm nhìn từ bên ngoài, giúp giữ gìn mỹ quan đô thị và tăng cường bảo mật cho hạng mục thi công.

– Giúp đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ công nhân làm việc tại công trình. Các rủi ro trong thi công là điều khó có thể tránh khỏi tuyệt đối.

– Với sự hỗ trợ từ tấm lưới nâng đỡ chúng sẽ giúp hạn chế các trường hợp đa chấn thương có thể phát sinh, nhất là trường hợp té ngã trong quá trình làm việc.

Lưới xây dựng có thể ngăn cản phần lớn bụi bẩn, vụn vữa bê tông, gạch đá,… thải loại từ quá trình thi công. 

– Lưới có thiết kế màu sắc bắt mắt đóng vai trò cảnh báo cho người đi đường nhận biết phạm vi ảnh hưởng của công trình

Lưới che bụi công trình giúp giảm thiểu tác động của các yếu tố môi trường, thiên tai như gió, bão, lốc xoáy, nắng gắt, mưa lớn

 

o-dau-cung-cap-luoi-cong-trinh-gia-re-namtienphong

Lưới xây dựng có nhiều kích thước khác nhau

2. Kích thước tiêu chuẩn của các loại lưới công trình

Các nhà máy sản xuất lưới công trình dù là trong nước hay nước ngoài đều tuân thủ theo các nguyên tắc nhất định. Yếu tố kích thước và định lượng, màu sắc của lưới là thông số không thể thay đổi. Do đó để nắm được đúng kích thước tiêu chuẩn của lưới công trình, bạn chỉ cần chú ý các con số sau:

– Lưới bao che công trình 60 gram/m2

– Lưới bao che công trình 100 gram/m2

Ngoài ra lưới bao che xây dựng có xuất xứ Trung quốc và Việt Nam có thể có các kích thước khác. Lưới Việt nam không có khổ 4m. Lưới Trung quốc có khổ: 1m, 1.5m, 2,2m , 2.5m, 5m, 6m..

Các loại lưới an toàn, lưới chống rơi có kích thước chung là 2mx50m hoặc 4mx50m. Do trọng lượng của lưới an toàn chống rơi rất nặng, nên không thể dệt khổ lớn được.

Mỗi KG lưới an toàn chỉ khoảng 3.5 – 5m2, vì vậy nếu dệt khổ lớn sẽ khó thi công và vận chuyển. Đối với loại lưới cứu sinh dây dù trắng khổ lưới linh hoạt hơn: 4m, 6m, 8m, 10m… để căng diện tích lớn.

 

o-dau-cung-cap-luoi-cong-trinh-gia-re-namtienphong

Lưới chắn bụi có tính năng bảo vệ cho người lao động tốt

Công ty cung cấp lưới công trình giá rẻ nhất hiện nay?

Lưới công trình hiện đang được cung cấp sỉ và lẻ tại Nam Tiền Phong của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phù hợp.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

 

 

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan