Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Con Kê Bê Tông Cho Công Trình

Khi mua con kê bê tông thì chắc chắn bạn cần phải biết những lưu ý khi chọn sản phẩm này để phù hợp với công trình, chẳng hạn như cục kê có khả năng đến đâu để cho việc thi công công trình của bạn được thực hiện tốt hơn.

Nhưng lưu ý như thế nào thì xin mời bạn xem tiếp bên dưới bài viết của Nam Tiền Phong.

1. Những lưu ý khi chọn con kê bê tông trong công trình:

– Độ dày của lớp bảo vệ: Tùy vào yêu cầu của bản thiết kế cũng như là đặc tính cấu trúc công trình mà chọn lựa các cục kê bê tông có kích thước phù hợp

– Khả năng chịu tải: Các cục kê phải có khả năng chịu tải trọng bên trên truyền qua cốt thép mà không bị vỡ. Ngoài ra vật dụng này còn phải phân tán được các tải trọng trên mặt nền để không bị lún.

– Đường kính và vị trí của cốt thép: Con kê đều được thiết kế để ôm gọn với khung sắt, đảm bảo cố định vị trí trong quá trình đô bê tông.

– Lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Nên chọn lựa các cục kê phù hợp với kết cấu công trình, tối ưu hóa thời gian thi công.

– Tính đa năng trong việc sử dụng: Với con kê bê tông đa kích thước có thể được với nhiều lớp bê tông bảo vệ, giúp linh động và tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

– Tránh các tác động lên bê tông từ bên ngoài: Nó sẽ liên quan rất lớn đến chất lượng cục kê và chỉ xảy ra đối với các loại cục kê tự đổ hoặc các cục kê khi sản xuất không đảm bảo được sự đồng nhất.

– Xử lí dấu vết trên bề mặt hoàn thiện: Gối kê bê tông sẽ nằm trọn trong lòng của bê tông nên việc ảnh hưởng đến bê mặt hoàn thiện là rất hiểm xảy ra.

 

nhung-luu-y-khi-lua-chon-con-ke-be-tong-cho-cong-trinh-namtienphong

Cục kê bê tông không gây hại đến nguồn nước | namtienphong.vn

 

2. Con kê bê tông được sử dụng ra sao?

Con kê bê tông được chia ra sử dụng theo một số mục đích như sau:

+ Công trình dân dụng: 15mm, 20mm, 25mm, 30mm.

+ Hệ sàn – dầm – móng: 50mm, 55mm, 60mm, 65mm, 70mm,75mm, 80mm, 90mm, 100mm.

+ Hệ bồ trụ, lanh tô, vách: 25mm, 35mm, 45mm, 50mm.

 

nhung-luu-y-khi-su-dung-con-ke-be-tong-namtienphong

Kê bê tông có khả năng chống cháy | namtienphong.vn

 

Nơi cung cấp cục kê bê tông đảm bảo chất lượng

Công ty Nam Tiền Phong là đơn vị cung cấp sản phẩm con kê bê tông và nhiều sản phẩm xây dựng khác chất lượng cao với giá thành hợp lý tại TP.HCM và các tỉnh.

Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật tận tâm, chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng những ngôi nhà hiện đại, ấm cúng và bền vững. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

 

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan