Những điều cần biết của lưới hứng vật rơi

Nhiều công trình xây dựng thường xuyên xảy ra tai nạn đáng tiếc cho người lao động. Để ngăn ngừa những tai nạn trên công trình, chủ đầu tư phải duyệt các phương án an toàn trước khi công trình khởi công như là sử dụng lưới hứng vật rơi.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp lưới hứng vật rơi giá rẻ trên thị trường đứng đầu là Nam Tiền Phong với chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay bên dưới nhé.

1. Đặc điểm của lưới hứng vật rơi

Lưới hứng vật rơi đươc làm từ sợi Polypropylen (PP). Khác với PE, sợi PP có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), không bị kéo giãn dài. Do đó chúng được chế tạo thành sợi lớn và đan ô lớn để hứng đỡ được tốt hơn. Lưới không có độ kéo giãn nên khi hứng đỡ người rơi và vật rơi không bị bật ngược lại. Lưới PP chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC, đồng thời thoát nước rất tốt, không bị ngấm nước và mục. Không chỉ chống thấm nước mà lưới còn chống dầu mỡ và các khí hóa học khác.

 – Lưới an toàn chống rơi được biết đến là giải pháp tốt nhất được sử dụng tại các công trình xây dựng được các chủ đầu tư và các nhà thầu lựa chọn để đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc và cho công trình hoàn thành đạt yêu cầu đồng thời lưới an toàn chống rơi còn có ý nghĩa rất lớn trong công tác bảo hộ lao động

– Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc do đó lưới hứng vật rơi đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về chất lượng và dễ dàng sử dụng.

Lưới hứng vật rơi ngày nay được biết đến là giải pháp không thể thiếu trong các công trình xây dựng đặc biệt là các công trình có qui mô lớn hoặc kỹ thuật thi công phức tạp thì yêu cầu về an toàn trong thi công càng được chú trọng và quan tâm.

 

 

2. Tầm quan trọng của lưới hứng vật rơi trên công trình

 – Ngăn cản vật rơi trên cao như sắt, đá, xi măng, dụng cụ lao động bên trên rơi xuống. Bảo vệ người làm việc bên dưới được an toàn.

– Đối với người lao động trên cao. Hệ thống lưới an toàn càng chắc chắn, áp lực tâm lý sẽ giảm đi rất nhiều. Hiệu suất lao động của họ sẽ tăng lên. Bảo đảm tiến độ công việc của công trình.

– Lưới an toàn hứng rơi là giải phải bảo hộ người lao động hữu hiệu nhất hiện nay.

Các nguyên nhân làm vật rơi

 – Do thi công lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển vật tư thiết bị, v.v. không đúng quy trình.

– Kết cấu xây dựng, giàn giáo không bảo đảm tiêu chuẩn an toàn do các liên kết hàn, đinh tán, bulông hay thi công bê tông không bảo đảm chất lượng

– Dụng cụ, vật tư thi công trên tầng cao không được quản lý tốt.

– Do thời tiết xấu, giông gió lớn.

 

 

3. Đơn vị cung cấp lưới hứng vật rơi chất lượng và uy tín

Lưới hứng vật rơi là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau, nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại lưới công trình thì CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như màng phủ nông nghiệp, bạt – nilon, ke ốp lát gạch, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chất lượng của Nam Tiền Phong tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan