Lưới dù trắng – đồ bền hoàn hảo cho sự an toàn của các công trình xây dựng

Lưới dù trắng là loại lưới an toàn được làm từ sợi dù tổng hợp, bền đẹp. Hôm nay chúng ta cùng Nam Tiền Phong tìm hiểu cụ thể về lưới dù trắng là loại lưới gì? chi tiết như thế nào? mua ở đâu tốt nhất nhé.

1. Lưới dù trắng an toàn có đặc điểm gì?

Lưới dù màu trắng được tạo nên bởi những sợi dù có kích thước mắt lưới khoảng 10,12cm tùy thuộc vào yêu cầu đặt hàng của người sử dụng. Các sợi lưới nhỏ được đan xen với nhau, giúp ngăn cản được các vật rơi từ trên xuống.

Lưới an toàn được làm từ chất liệu là sợi dù mềm mại, dẻo dai có khả năng chịu lực tốt và độ đàn hồi cao. Lưới không bị ảnh hưởng hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng.

Lưới có màu trắng dịu mắt, nên có thể sử dụng ở bất cứ đâu, thích hợp với nhiều không gian, Lưới được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo độ an toàn về bảo hộ lao động.

 

 

2. Lưới an toàn sợi dù được ứng dụng như thế nào?

Lưới dù trắng có khả năng chịu lực cao, độ đàn hồi tốt vì vậy thường được sử dụng để hứng, chắn các vật rơi tại các công trình hoặc tại các khu vui chơi, khu thể thao để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người khi tham gia.

Lưới an toàn được sử dụng tại các công trình xây dựng đang trong quá trình thi công xây dựng như hành lang công trình xây dựng, cầu đường hay ban công, hố cầu thang. Lưới sẽ được bao quanh các khu vực nguy hiểm cần che chắn và hứng rơi được các vật từ trên cao rơi xuống. Lưới sẽ có tác dụng bảo vệ ngăn chặn những vật này rơi trúng vào người lao động, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, lưới an toàn sợi dù còn được sử dụng trong các khu vui chơi, những khu vực có những trò chơi mạo hiểm, dễ bị rơi ngã trong quá trình tham gia.

Lưới an toàn còn được sử dụng để làm lưới chắn container hàng hóa. Bởi trong quá trình vận chuyển các phương tiện vận tải, hàng hóa dễ bị bóp méo, xô lệch. Do đó người dùng thường chọn dây dù mềm để có thể bao quanh được hàng hóa nhằm chóng hỏng và chống bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Như vậy, có thể thấy lưới an toàn sợi dù có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Lưới được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, tùy vào mục đích của người sử dụng và mọi yêu cầu từ công trình.

3. Phân loại lưới dù trắng theo tiêu chuẩn kỹ thuật

Lưới dù trắng được gia công từ sợi dây thừng PP với nhiều kích thước khác nhau. Cấu tạo sợi lưới gồm 3 tao nhỏ vặn xoắn với nhau theo độ dày tiêu chuẩn 4mm, 6mm, 8mm, 10mm… Ô lưới cũng linh hoạt từ 8cm – 12cm tùy vào nhu cầu sử dụng. Các loại lưới chống rơi trên công trình xây dựng thường dùng loại lưới 8mm ô 10cm. Ô lưới dù được đan tay có dạng hình thoi, còn dệt máy có dạng hình vuông. Thông thường kích thước tấm lưới dù là 4mx50m hoặc 2mx100m, kích thước khác gia công trong vòng 5 – 7 ngày.

Độ bền: Lưới an toàn dây dù có độ bền cực cao, không co giãn, không giữ nước. Nhiều khách hàng lo lưới làm bằng sợi tổng hợp sẽ bị ngấm nước và nhanh mục. Nhưng nếu trên công trình lưới sẽ nhanh được hong khô và giữ được độ bền như mong muốn. Tuy nhiên khi bị dính xi măng và vôi vữa lưới dễ bị cứng sợi lưới và gãy.

 

 

4. Đơn vị cung cấp lưới dù trắng chất lượng và uy tín

Lưới dù trắng là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau, nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại lưới công trình thì CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như màng phủ nông nghiệp, bạt – nilon, ke ốp lát gạch, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chất lượng của Nam Tiền Phong tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan