Lưới chắn bụi giá rẻ tại TP.HCM

Hiện nay, thường thì các công trình xây dựng sẽ có các lưới để bao che xung quanh để tránh khỏi các bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào công trình và đó chính là lưới chắn bụi. Vậy lưới chống bụi được mua ở đâu đảm bảo uy tín? Tại sao phải dùng loại lưới chống bụi này trong quá trình xây dựng? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Lưới chắn bụi là gì?

Lưới chắn bụi được sử dụng nhiều trong các công trình đang xây dựng bất kể lớn nhỏ nhằm che chắn bụi bẩn và bảo vệ công trình hiệu quả. Không chỉ với các tòa nhà xây dựng mà với một số khu vực sản xuất, chế xuất cũng sử dụng loại lưới này để bảo vệ và ngăn chặn bụi bẩn từ không khí.

 

 luoi-chan-bui-gia-re-tai-tphcm-namtienphong

Lưới chống bụi dùng để chống các bụi bẩn từ không khí đến công trình

2. Tác dụng của lưới chắn bụi

Che, chắn bụi xây dựng thải, phát tán ra môi trường như: bụi xi măng, bụi kim loại, bụi sơn, dầu, chất hóa học, than,… Đây đều là những loại bụt phát tán nhanh, khó xử lí. Những loại bụi này gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Gây các bệnh về đường hô hấp, ung thư, kích ứng da. Lưới có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người và mĩ quan đô thị.

– Ngăn chặn gạch đá, vôi vữa bắn ra môi trường xung quanh khi làm việc

Lưới chắn bụi có thể chắn gió, chắn nắng chống lóa mắt cho công nhân khi làm việc.

– Dùng lưới chắn giúp giảm đối đa lượng bụi thải ra môi trường. Bụi bẩn không phát tán ra ngoài mà giữ lại bên trong công trình

Việc che chắn công trình bằng lưới xây dựng vừa giảm thiểu tối đa bụi bẩn ra môi trường lại không làm ảnh hưởng tới các hộ gia đình xung quanh, người đi đường. Nó còn bảo vệ người lao động an toàn khi làm việc

3. Đặc điểm của lưới chắn bụi công trình

Lưới công trình được làm từ các loại nhựa tổng hợp như HDPE, PP, HP,… Đây là những loại nhựa tạo lưới bền và rất thân thiện với môi trường.

– Khả năng chống bụi của lưới cực cao do thiết kế các mắt lưới siêu nhỏ. Sử dụng lưới chống bụi sẽ cản trở tối đa lượng bụi bay ra bên ngoài.

– Độ bền của lưới an toàn tùy thuộc vào từng loại. Tuy nhiên cũng có tuổi thọ từ vài tháng lên đến vài năm. Đặc biệt những loại lưới nhựa cho xây dựng chất lượng có thể sử dụng lên đến 5 năm.

Lưới nhựa xây dựng được đan xen siêu nhỏ nhưng không cản trở ánh sáng từ bên ngoài. Bởi vậy, sử dụng lưới nhựa vẫn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho quá trình xây dựng.

 

 luoi-chan-bui-gia-re-tai-tphcm-namtienphong

Lưới chống bụi có nhiều màu sắc tha hồ lựa chọn

Địa chỉ bán lưới chống bụi giá rẻ?

Để lựa chọn một địa chỉ cung cấp lưới công trình trên thị trường tại TPHCM thì không quá khó nhưng tìm được cơ sở bán hàng chất lượng thì rất khó. 

Vì vậy, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” quý khách hàng nên có sự sàng lọc, tìm hiểu, lựa chọn các đơn vị có địa chỉ rõ ràng, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công ty Nam Tiền Phong là 1 địa chỉ bán lưới chắn bụi siêu bền và nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng khác chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật tận tâm. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan