Lưới chắn bụi như thế nào mới là chất lượng?

Mỗi khi đi ngang qua các công trình xây dựng chưa được che chắn, chúng ta thường thấy rất nhiều bụi từ công trình bay ra ngoài khu vực lân cận. Đó là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường không khí. Để giảm thiểu tác động này, nhà đầu tư cần có những biện pháp che chắn bụi. Nam Tiền Phong tự hào là địa chỉ cung cấp lưới chắn bụi công trình tốt nhất, góp phần bảo vệ bầu không khí trong lành.

1. Lưới chắn bụi công trình xây dựng là gì?

Lưới chống bụi trong xây dựng là tấm lưới có lỗ siêu nhỏ, nhỏ hơn kích thước hạt bụi, được sử dụng để cản bụi từ công trình, không cho bụi bay ra ngoài môi trường và làm ảnh hưởng tới bầu không khí xung quanh.

Nếu bạn sống quanh công trường xây dựng, chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh bởi bụi bẩn luôn luôn bám vào bất cứ nơi nào, vừa gây mất vệ sinh lại vừa làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, che chắn bụi cho công trình xây dựng là việc làm rất cần thiết, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công trình xây dựng mọc lên đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.

Lưới công trình xây dựng đa số là lưới nhựa. Nhựa nguyên liệu là PE hay HPDE được nhập khẩu từ nước ngoài. Trước khi đưa vào sản xuất lưới xây dựng thì lưới nhựa đã được xử lý chống mất màu, chống chịu nhiệt và chống thấm. Lưới dùng trong xây dựng rất dẻo dai, chịu lực và chịu thời tiết tốt. Do những đặc tính này nên người ta còn sử dụng nó làm lưới bảo hộ trong xây dựng để đảm bảo an toàn cho người thợ thi công công trình.

 

 

2. Lợi ích kinh tế khi sử dụng lưới chống bụi?

Giá lưới chống bụi trong xây dựng khá rẻ, dao động từ vài ngàn đồng đến vài chục ngàn đồng một mét vuông nên rất vừa sức với chủ đầu tư.

Độ bền lưới từ 3 đến 10 năm tùy từng loại lưới nên nếu sử dụng cho một công trình thì hầu như chủ đầu tư sẽ không cần phải thay thế.

Sau khi công trình hoàn tất, nếu lưới vẫn còn dẻo dai, chủ đầu tư có thể thu lại và cất vào kho, đợi công trình xây dựng sau và tiếp tục sử dụng. Cùng một sản phẩm lưới nhưng đôi khi bạn có thể linh hoạt sử dụng cho rất nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên cần cân nhắc để mua được lưới chất lượng cao vì lưới kém chất lượng sẽ nhanh chóng mục rách sau 1, 2 mùa.

3. Đặc điểm của lưới chống bụi trong xây dựng?

+ Được làm từ vật liệu là nhựa nguyên chất nên có tỉnh dẻo, mềm, đàn hồi tốt.

+ Mắt lưới siêu nhỏ, có thể cản bụi nhưng vẫn cho không khí đi qua, tạo không gian thoáng đãng, sáng sủa cho người thợ thoải mái làm việc.

+ Lưới che chắn rất bền với khí hậu ngoài trời. Lưới chống chịu tia UV, không ngấm nước mưa, chịu được nhiệt độ trung bình nên để từ 3 đến 5 năm ở ngoài trời mà không bị biến tính.

+ Lưới công trình xây dựng được làm từ vật liệu an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

+ Lưới bao che xây dựng rất nhẹ, dễ dàng thi công, lắp đặt. Chỉ cần căng lưới và buộc vào các cột cố định là đã sử dụng được.

+ Lưới che chắn xây dựng dùng bao quanh công trình xây dựng, che đi những phần xấu, chưa hoàn thiện của công trình để đảm bảo mĩ quan đô thị.

 

 

4. Đơn vị cung cấp lưới chắn bụi rơi chất lượng và uy tín

Lưới chắn bụi là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau, nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại lưới công trình thì CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như màng phủ nông nghiệp, bạt – nilon, ke ốp lát gạch, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chất lượng của Nam Tiền Phong tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan