Địa điểm phân phối màng phủ nông nghiệp giá rẻ

Màng phủ nông nghiệp là một loại sản phẩm rất thiết yếu trong nông nghiệp, nó được làm từ nhựa PE (polyetylen) có dạng cuộn màu đen mỏng dùng với mục đích phủ lên trên bề mặt của luống đất trước khi gieo hạt cây trồng, một số loại cây nông nghiệp dạng dây bò dưới mặt đất, cây dạng củ và dây leo giúp tránh thất thoát hơi nước khi tưới, chống xói mòn đất do mưa, ngăn chặn côn trùng, chống trôi phân bón và một số loài động vật gặm nhấm phá hoại mùa màng,…

1. Màng phủ giúp phòng ngừa tăng nhiệt trong đất

Màng phủ nông nghiệp giúp giữ nhiệt độ cho đất vào buổi tối  vào những thời điểm có nhiệt độ thấp, nhưng lại khiến nhiệt độ đất tăng lên vào mùa nắng nóng, khiến cây chậm lớn, làm chết vi sinh vật trong đất.

– Để hạn chế sự gia tăng nhiệt độ, cần tạo những kẽ hở trong đất để trao đổi không khí giúp nhiệt thoát ra ngoài. Tránh bằm đất quá nhỏ khi làm đất gieo trồng, vì như thế dễ làm cho đất bị lèn chặt sau một thời gian tưới nước.

– Sau khi bón lót và bồi bùn, cần phơi cho đất nứt xong mới phủ bạt. Nếu kết hợp bón phân thúc với bồi bùn thì cũng để cho lớp bùn mới bồi khô nứt mới phủ bạt lại.

– Đối với cà chua  và ớt khi trồng trong thời tiết nắng gắt, thì cần rải một lớp rơm mỏng lên màng phủ, việc đó có tác dụng hạn chế nám trái vừa hạn chế sự tăng nhiệt độ đất.

– Có thể dùng dao phay đục từng đường dài 5 – 10cm để giúp nhiệt thoát ra ngoài, đồng thời có thể bón phân thúc qua những khe này. Nếu đất quá ẩm ướt, nhiệt độ đất dưới màng phủ cũng dễ dàng tăng cao, vì thế nên kiểm tra độ ẩm của đất trước khi tưới nước.

– Trong trường hợp bị ngập úng, cùng với việc làm thoát nước bạn nên lật màng phủ lên để nước bốc hơi.

 

dia-diem-phan-phoi-mang-phu-nong-nghiep-gia-re-namtienphong

Màn che nông nghiệp giúp ngăn chặn côn trùng

2. Những lưu ý khi sử dụng màng phủ nông nghiệp

– Cây giống của tất cả rau màu trồng vào vụ Đông nếu trồng bằng màng phủ nông nghiệp, các bạn nên trồng sớm hơn trồng trên luống, không phủ màng từ 5-6 ngày là tốt nhất, tuổi cây con có từ 4 – 5 lá từ 20 – 25 ngày

– Các bạn nên áp dụng biện pháp tưới ngấm cho cây trong giai đoạn cây lớn (cây đã bén rễ, lá xanh). Bơm nước vào những rãnh luống để nước ngấm vào luống. Khi nước đã ngấm vào luống thì tháo hết nước ra ngoài.

– Giai đoạn cây ra hoa và đậu quả cũng là thời điểm cây cần nhiều nước nhất, mọi người cần duy trì độ ẩm thích hợp để chống rụng ho, rụng quả.

 

dia-diem-phan-phoi-mang-phu-nong-nghiep-gia-re-namtienphong

Màn che nông nghiệp được Nam Tiền Phong bán với số lượng lớn 

Địa chỉ bán Màng phủ nông nghiệp chất lượng tại TP.HCM?

Để lựa chọn một địa điểm phân phối màng phủ nông nghiệp trên thị trường không quá khó khăn nhưng tìm được cơ sở bán hàng chất lượng thì lại rất khó. Bởi trên thị trường hiện nay có những nơi làm ăn gian dối, vì lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng cho khách hàng.

Vì thế, để tránh gặp phải những chỗ như vậy, quý khách hàng nên có sự tìm hiểu, sàng lọc, lựa chọn những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúng tôi là 1 đơn vị bán màng nông nghiệp bền, rẻ và nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng khác chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn tận tâm. Hãy liên hệ Nam Tiền Phong để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

 

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan