Địa chỉ cung cấp màng phủ nông nghiệp uy tín nhất hiện nay

Màng phủ nông nghiệp là một loại màng bạt nilon mỏng chuyên sử dụng để trồng rau, trồng dưa, trồng cây nông nghiệp. Màng che nông nghiệp (màng PE) được sản xuất từ các hạt PE nguyên sinh nhập khẩu, chất tạo màu, chất chống oxy hóa, chống tia UV. Màng phủ có một mặt dưới màu đen và mặt trên màu xám bạc.

1. Hướng dẫn sử dụng màng nilon phủ đất

– Căn cứ yêu cầu của từng dạng cây trồng, mùa vụ để chọn mua và sử dụng màng che để phủ đất phù hợp.

– Đối với những cây trồng dài ngày, trồng trên luống rộng hoặc líp thì nên mua loại dày, một mặt màu sáng bạc, một mặt màu đen, , khổ rộng kép,

– Đối với những loại cây ngắn ngày, trồng luống hẹp (dưa chuột, cà chua, dưa leo, khổ qua, ớt,…) nên mua loại khổ đơn nhỏ,

– Đối với cây lạc nên sử dụng loại màng tự phân hủy hoặc siêu mỏng để khi cây ra hoa dễ đâm tia xuống đất mà không mất công rạch màng, màng tự phân hủy sau 3-4 tháng, không gây ô nhiễm môi trường, không mất công tiêu hủy:

+ Lấy cuộn màng phủ nông nghiệp và mở lớp bọc nilon bảo vệ

+ Cầm tay vào phía hai đầu của lõi cuộn

+ Cố định một bìa của cuộn và kéo phủ lên từng luống đất

+ Dùng kéo cắt khi kết thúc quá trình phủ và dùng đất để chèn lên phần rìa

+ Đục lỗ lên bề mặt để gieo những hạt trong các lỗ.

 

dia-chi-cung-cap-mang-phu-nong-nghiep-uy-tin-nhat-hien-nay-namtienphong

Màng phủ PE phòng ngừa tăng nhiệt trong đất

2. Vì sao nên chọn màng phủ nông nghiệp tại Nam Tiền Phong

– Bạt nilon che nông nghiệp do Nam Tiền Phong phân phối, được mọi người khắp cả nước tin dùng nhờ đặc tính khó rách khi bị kéo, mềm dai, có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều loại hoa màu, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Châu Âu, nguyên liệu sản xuất an toàn 100% PE dẻo nguyên sinh, màng phủ thân thiện với môi trường, cho hiệu quả cây trồng cao nhất.

3. Màng phủ nông nghiệp giúp giữ phân bón:

Màng che nông nghiệp có tác dụng ngăn cản sự bốc hơi của phân đạm (Ure), giảm sự rửa trôi của phân bón khi mưa to hay tưới nước.

– Khi sử dụng mảng phủ, sự hấp thu các chất dinh dưỡng N, P, K, Ca, Mg từ bộ rễ của cây trồng cũng cao hơn so với mặt đất trần từ 1,4-1,5 lần.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cửa hàng bán màng phủ nông nghiệp ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé. Đến với Nam Tiền Phong bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh rất lớn của công ty chúng tôi.

 

dia-chi-cung-cap-mang-phu-nong-nghiep-uy-tin-nhat-hien-nay-namtienphong

Màng phủ PE được Nam Tiền Phong cung cấp với số lượng lớn

Nên lựa chọn màng che nông nghiệp tại Nam Tiền Phong cung cấp tại sao?

Nghe qua cái tên màng phủ nông nghiệp thì đã thấy chất lượng cũng như là độ toàn của sản phẩm giúp bảo vệ cho trồng nông nghiệp được bảo vệ an toàn.

Không chỉ an toàn mà sản phẩm màng che nông nghiệp do Nam Tiền Phong cung cấp còn rất phù hợp đối với những người có tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn cảm thấy thích sản phẩm màng pe nông nghiệp này thì hãy liên hệ với Nam Tiền Phong nhé. Tại đây chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tâm, lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu.

 

 

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan