Cung cấp lưới an toàn công trình chất lượng

Chúng ta có thể thấy để xây dựng được một công trình thì ngoài chú ý đến nhu cầu mỹ thuật và kỹ thuật người ta còn phải quan tâm đến sự an toàn và vệ sinh môi trường. Để đáp ứng nhu cầu đó, lưới an toàn công trình xây dựng ra đời. Vậy dòng sản phẩm này có những đặc điểm gì? mời bạn thoi dõi sâu vào bài viết.

1. Nguồn gốc các loại lưới bao che

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lưới xây dựng được sử dụng với các mục đích khác nhau. Riêng đối với các loại lưới phục vụ cho các công trình có các loại sản phẩm đến từ các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan với mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành.

Các sản phẩm này xuất hiện tại Việt Nam chủ yếu qua con đường chính ngạch nhập khẩu trực tiếp. Với thuế suất tương đối ưu đãi, sản phẩm lưới xây dựng nhập khẩu có mức giá rất tốt, cạnh tranh trực tiếp với hàng trong nước cả về chất lượng cũng như số lượng.

Lưới an toàn công trình của các nhà sản xuất trong nước cũng có thế mạnh riêng. Việc hiểu rõ nhu cầu cũng như các điều kiện địa phương giúp cho các nhà cung cấp trong nước có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng với chi phí thấp hơn.

 

cung-cap-luoi-an-toan-cong-trinh-chat-luong-namtienphong

Lưới xây dựng còn có công dụng để chống các loại bụi bay vào công trình

2.  Độ bền của lưới an toàn công trình

Các loại lưới xây dựng có thể chịu nắng mưa lên đến 3 năm nên rất phù hợp cho các công trình lớn thi công trong thời gian dài . Hoặc các công trình thi công ngắn có thể tái sử dụng lại .

3. Bảo quản lưới an toàn công trình

Lưới chưa sử dụng phải để nơi cao ráo tránh để ngoài nắng hoặc khu vực ẩm ướt sẽ làm giảm tuổi thọ của lưới sử dụng sau này.

4. Ứng dụng của lưới

Lưới an toàn công trình thường được sản xuất bằng chất liệu PVC có nhiều đặc điểm ứng dụng như:

– Che chắn xung quanh công trường giúp cô lập khu vực làm việc, ngăn cản xâm nhập trái phép khu vực thi công.

– Có nhiều màu sắc để lựa chọn, có thể in thông tin thương hiệu công trình, công ty. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu mà nhiều công ty đang áp dụng với các công trình của mình.

– Hạn chế bụi bẩn, mảnh vụn và các vật liệu xây dựng phát tán gây ô nhiễm.

Lưới công trình đảm bảo cho người lao động an toàn khi di chuyển ở trên cao, khu vực gồ ghề, hạn chế ánh sáng.

– Giảm thiểu hậu quả, chấn thương của người lao động khi có tai nạn xảy ra.

 

cung-cap-luoi-an-toan-cong-trinh-chat-luong-namtienphong-

Lưới xây dựng giảm thiệu hậu quả chấn thương mang lại

Địa chỉ phân phối lưới công trình bền đẹp giá tốt

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một đại lý chuyên cung sản phẩm lưới an toàn công trình chất lượng – giá tốt tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với Nam Tiền Phong.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng vật liệu phục vụ thi công xây dựng với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Do đó, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi mua các sản phẩm tại cơ sở chúng tôi. Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ với Nam Tiền Phong theo địa chỉ:

 

 

Công ty TNHH Nam Tiền Phong

Địa chỉ: 44a, đường số 8, P Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho hàng:

Đường tam đông 12, thới Tam thôn, Hooc Môn

105 Phú Châu, P An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đg vườn lài, an Phú đông, q12

Điện thoại: 0936 616 186

Email: namtienphong68@gmail.com

Website: www.namtienphong.vn

Bài viết liên quan